am che gom cay

Bộ ấm trà hoa sen từ làng Gốm Cậy luôn được những người sành chè lựa chọn để pha những ấm chè ngon, cùng hàn huyên tâm sự với những tri giao, tri kỷ. Gốm Cậy cung cấp nhiều mẫu mã ấm chén đẹp, tinh xảo và chứa đựng nhiều giá trị về mặt tinh thần trong từng sản phẩm

Bộ ấm trà hoa sen cao cấp từ làng Gốm Cậy được vẽ thủ công hoàn toàn. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ vẽ trong gia đình nghệ nhân Vũ Xuân Năm, đã biến những bộ ấm chén sứ trơn thành những tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay, từ tâm huyết của người nghệ nhân mong muốn gửi đến bạn cùng đại gia đình may mắn, bình an và thịnh vượng cho nhiều thế hệ liên tục, nối tiếp nhau

ấm trà hoa sen gốm cậy

Nước đại diện cho tài lộc, cho dòng chảy của sự may mắn và thịnh vượng. Dòng nước chảy từ ấm trà mang ý nghĩa phúc đức của đời trước truyền lại cho thế hệ con cháu sau này. Đối với người Việt Nam hoa sen mang ý nghĩa biểu tượng nhân văn sâu sắc gắn liền với sự mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh. Sự hình thành của hoa sen diễn ra theo quy luật nhân quả luân hồi: Sen có cả hoa, đài, hạt. Hoa sen nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại, hạt sen tượng trưng cho tương lai, tất cả đều là sự liên tục nối tiếp nhau.

Chỉ những người đã sở hữu bộ ấm chén mới hiểu được tại sao một bộ vẽ tay nó đắt và giá trị hơn những bộ ấm chén Trung Quốc bằng decal . nét vẽ rất mềm mại, mầu sắc rất thật .

Hãy cùng tham khảo một số mẫu ấm trà khác từ làng Gốm Cậy

am nuoc tra gom cay

Ấm trà Gốm Cậy được làm từ chất liệu tốt, sử dụng các loại men cao cấp được khai thác và theo kinh nghiệm tạo dáng trên bàn xoay  mang đến sự chắc chắn, đặc trưng.

am chen gom cay

Sản phẩm ấm chén từ các nghệ nhân làng Gốm Cậy thực sự đặc biệt khi mỗi sản phẩm đều mang đến một sự mới mẻ, vẻ đẹp sang trọng và lung linh. 

Giá bán: Sản phẩm là độc bản, thủ công, quý khách đặt mua tương tự vui lòng liên hệ để đặt hàng

Liên hệ đặt hàng chế tác theo yêu cầu qua Zalo/Hotline: 0988.613.525

Văn phòng tại Hà Nội: Số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình

Văn phòng tại Bắc Ninh: Số 23 Lương Thế Vinh, TP Bắc Ninh

Văn phòng tại Hà Nam: Thôn 2, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Chat Zalo
0988.613.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?